สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ สมัครบัตรสินเชื่อเงินสด สิทธิประโยชน์มากมาย บัตรกดเงินสดออนไลน์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครออนไลน์วันนี้ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษมากมาย


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่าไหร่? ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสด KTC Proud ติดตัว

บัตรกดเงินสด KTC Proud ค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้าเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด KTC Proud ค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่าไหร่?

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบอยู่นั้น ขอแนะนำบัตรกดเงินสด KTC Proud จากธนาคารกรุงไทยที่มาพร้อมกับจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น

บัตรกดเงินสด KTC Proud ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

– รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทก็สมัครได้ (อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า และไม่เกิน 3 ล้านบาท)

– สามารถกดเงินสดได้จากเครื่อง ATM ที่ร่วมรายการแบบฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน

– ใช้เป็นบัตรสำหรับการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ

– ใช้สะสมคะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ

 

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว

บัตรกดเงินสด KTC Proud ค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้าเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสดติดตัว

บริการบัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการที่แตกต่างจากบัตรเครดิตอยู่พอสมควร คือมันได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานด้านการเป็นแหล่งเงินสดฉุกเฉินโดยเฉพาะ เงินสดที่ว่านี้หมายถึงเงินกู้ หรือสินเชื่อระยะสั้น ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดมาในลักษณะของการให้วงเงิน ผู้ถือบัตรสามารถกดไปใช้เท่าไหร่ก็ได้ตามวงเงินที่กำหนด (แต่จะมีการคิดดอกเบี้ย ตามอัตราที่สถาบันการเงินนั้นๆ กำหนด) ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสด ติดตัวเอาไว้ ได้แก่

  1. เป็นแหล่งสำหรับเงินสดฉุกเฉิน : แน่นอนว่าชีวิตคนเรานั้นไม่แน่นอน ซึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้กับคุณเอง เช่น อุบัติเหตุ , ความเจ็บไข้ได้ป่วยต้องเข้ารับการรักษาตัวกะทันหัน หรือเหตุอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินฉุกเฉิน การมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ จะทำให้มีแหล่งเงินสด ที่สามารถนำเอามาใช้ได้เลย เพื่อรองรับเหตุไม่คาดฝันเหล่านั้น
  2. เป็นแหล่งเงินสำหรับการค้ำจุนธุรกิจ : สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัวนั้นบอกเลยว่า อาจจะต้องเจอกับเหตุไม่คาดฝันบางประการ ในการดำเนินธุรกิจแน่ เช่น ต้องการเงินสำหรับใช้ในธุรกิจอย่างเร่งด่วน เป็นต้น ซึ่งการมีบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ จะช่วยทำให้คุณเกิดความอุ่นใจได้ว่า จะสามารถเข้าถึงเงินสดฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาในธุรกิจ
  3. ป็นตัวช่วยสำหรับซื้อสินค้าหรือบริการ : บางครั้งคุณต้องการซื้อสินค้า หรือบริการบางอย่างอย่างเร่งด่วน การมีบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ จะช่วยทำให้คุณสามารถซื้อได้ทันที พร้อมกันนั้นบัตรกดเงินสดบางประเภท ยังสามารถช่วยลดภาระทางการเงินได้ด้วยฟังก์ชั่นการผ่อนอัตราดอกเบี้ยต่ำ (รวมถึงออพชั่น การสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล และของสมนาคุณ ตลอดจนสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย)

สรุปแล้ว การมีบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายมากขึ้น แต่จะต้องใช้ในกรณีที่จำเป็นเท่านั้น เพราะบัตรกดเงินสดนั้น มีดอกเบี้ยค่อนข้างสูงนั่นเอง (เนื่องจากเป็นเงินกู้ระยะสั้น)

 

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ สมัครบัตรสินเชื่อเงินสด สิทธิประโยชน์มากมาย บัตรกดเงินสดออนไลน์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครออนไลน์วันนี้ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษมากมาย