สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ สมัครบัตรสินเชื่อเงินสด สิทธิประโยชน์มากมาย บัตรกดเงินสดออนไลน์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครออนไลน์วันนี้ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษมากมาย


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครที่ไหนได้บ้าง? จะสมัครโดยตรงผ่าน ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือสมัครผ่านระบบอนไลน์ก็ได้

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit  สมัครที่ไหนได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครที่ไหนได้บ้าง?

จะสมัครโดยตรงผ่าน ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือสมัครผ่านระบบอนไลน์ก็ได้

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำบัตร Citi Ready Credit ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครที่ไหนได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสดหลายใบ

แม้หลายๆ คนจะบอกตรงกันว่า การมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดหลายใบพร้อมกันนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะอาจจะส่งผลเสียหลายๆ อย่างให้กับผู้ถือบัตรได้ แต่ที่จริงแล้วสำหรับผู้ที่มีวินัยทางการเงินสูง การมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดไว้มากกว่า 1 ใบ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าจะส่งผลดีมากกว่า เพราะคนประเภทนี้นั้นรู้จักการใช้งานอย่างระมัดระวังนั่นเอง สำหรับข้อดีของการมีบัตรกดเงินสดหลายใบพร้อมกันได้แก่

  1. สำรองเอาไว้เผื่อบัตรเก่าวงเงินเต็ม : แน่นอนว่านี่เป็นข้อดีโดยตรง ของการมีบัตรกดเงินสดหลายใบ หมายถึงคุณจะสามารถใช้ทดแทนกันได้ ยกตัวอย่างเช่น คุณมีบัตรกดเงินสด 2 ใบ ใบแรกกดใช้เงินจนวงเงินเต็ม ก็ยังเหลือบัตรอีก 1 ใบ ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน แต่การกดเงินสดออกมาใช้จากบัตร จะต้องคำนึงถึงตอนจ่ายคืนด้วยนะครับ ยังไงก็อย่ากดมาใช้จนเกินตัวไปล่ะ
  2. เพื่อใช้สำหรับการผ่อนสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% : อย่างที่รู้กันว่า บัตรกดเงินสดบางใบนั้นจะสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน (เช่นบัตร KTC Proud , บัตร ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นต้น) ดังนั้นการมีบัตรหลายใบ เพื่อการใช้งานที่หลากหลายจึงเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ทำกัน แต่ต้องหมายความว่า คุณสามารถจ่ายคืนในภายหลังได้ด้วยนะ
  3. เพื่อใช้รวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียวกัน : สำหรับใครที่มีบัตรหลายใบ การกดเงินจากบัตรใบหนึ่ง มาโปะหนี้ที่บัตรอีกใบจนหมด จะเป็นทางเลือกที่ดีในการรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียวกัน เพราะหนี้ก้อนเดียวนั้น จัดการได้ง่ายกว่าหนี้หลายก้อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขงอดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การใช้บัตรกดเงินสดอย่างรอบคอบไม่ให้เกิดหนี้ขึ้นมาน่าจะดีที่สุดนะครับ
  4. เพื่อการใช้สร้างเครดิตทางการเงิน : การมีบัตรหลายใบนั้น มักจะมีประโยชน์ในเรื่องของการสร้างเครดิตทางการเงินให้กับคุณ เพื่อใช้ในการกู้สินเชื่อ หรือการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดอื่นๆ อีก ( หากจ่ายคืนเต็มจำนวน และตรงเวลาทุกครั้ง แบงก์จะพิจารณาว่า คุณมีความสามารถในการจ่ายคืนหนี้ที่ดี) อย่างไรก็ตาม คุณต้องแน่ใจว่าจะสามารถรับผิดชอบกับบัตรหลายๆ ใบได้ด้วยนะครับ เพราะไม่เช่นนั้น มันจะกลายเป็นการสร้างเครดิตที่ไม่ดีให้กับคุณได้

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ

สมัครบัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ สมัครบัตรสินเชื่อเงินสด สิทธิประโยชน์มากมาย บัตรกดเงินสดออนไลน์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครออนไลน์วันนี้ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษมากมาย